/SUGARGURU PLAYLAND – AT4 THỨ HAI – COTTONNOT/

Đăng bởi Medusa vào lúc 22/09/2019

/SUGARGURU PLAYLAND AT4 TH HAI COTTONNOT/

Những thớ vải thượng hạng làm từ đường?
Ở Sugarguru Playland, kỳ thực là chẳng có bất kỳ thứ khoáng sản nào ngoại trừ đường, vậy nên đến ngay cả vải vóc, lụa là cũng phải nhập khẩu từ các hành tinh khác. Tuy nhiên giới thượng lưu nghĩ rằng họ phải được khoác lên mình những thớ vải được dệt từ chính loại khoáng vật duy nhất của hành tinh họ - ĐƯỜNG.

Nếu như những que kẹo bông thông thường chỉ cần bỏ vào miệng là tan ra ngay, thì Cottonnot, thứ chất liệu hảo hạng được những người thợ đường tài hoa nhất của thế kỉ dệt nên lại vô cùng bền chặt. Thứ chất liệu này được mô tả như sau, mặc vào mùa hè thì mát, mặc vào mùa đông thì ấm, mặc vào mùa khô thì bổ sung ẩm, mặc vào mùa mưa thì chống thấm nước!

Cũng chính vì công năng tuyệt diệu như vậy mà nguyên liệu để dệt nên loại vải này cũng kỳ công không kém. Phải là loại khoáng đường thô có tuổi từ 1000 năm trở lên mới có thể tinh luyện được sợi vải của Cottonnot. Được biết thứ khoáng đường thô sơ này còn được mệnh danh là kim-cương-ngọt-ngào, vì thứ khoáng đường này vô cùng lấp lánh.

Thật đáng ngưỡng mộ nhỉ, ở hành tinh này, ngay cả thớ vải khoác lên người cũng cao quý hết phần thiên hạ ?

//

Sugar-based fabric? Here in Sugarguru, the only mineral is none other than sugar, therefore fabric, silk and the like have to be imported from other planets. However, the authorities believe that they have the right to exploit the only mineral, sugar, to make their own fabric and clothes.

Different from cotton candy which would melt almost immediately in your mouth, Cottonnot is the prime material used by sugar crafted artisans to make the toughest and most duarble type of fabric. It is described to be airy in summer, warm in winter, moist in dry season and waterproof in rain season!

From such amazing performance, it can be infrerred that the ingredient used to make this specific kind of fabric is nowhere near ordinary. They must use the rare, at least 1000 years old type mineral of sugar to refine Cottonnot. This special mineral can also be known as the sweet-diamond for its beautiful glimmer.

How admirable of this planet, even their clothes is on another level!

 

Bạn đang xem: /SUGARGURU PLAYLAND – AT4 THỨ HAI – COTTONNOT/
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: