1. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU NHẬP
Cảm ơn các cậu đã truy cập vào website của tụi Mèo, để sử dụng dịch vụ tại website, các cậu có thể được yêu cầu đăng ký thông tin cá nhân với tụi Mèo như:
- Họ và tên, địa chỉ liên lạc
- Email, số điện thoại di động
Tụi Mèo cũng có thể thu thập thông tin về số lần các cậu ghé thăm website của tụi Mèo bao gồm số trang các cậu xem, số links các cậu click và các thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến địa chỉ chỉ Fernweh.vn.

2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN
Tụi Mèo thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của các cậu với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ “Chính sách bảo mật” này. Tụi Mèo chỉ sử dụng thông tin trong nội bộ công ty hoặc có thể công bố cho bên thứ 3 như các đại lý, các nhà cung cấp dịch vụ khác nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất, tối ưu nhất cho các cậu.
Khi cần thiết tụi Mèo có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với các cậu như gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, thông tin về khuyến mại, thông tin về sản phẩm dịch vụ mới….

3. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN
Các thông tin của các cậu sẽ được lưu trữ trong hệ thống nội bộ của tụi Mèo cho đến khi các cậu mong muốn hủy bỏ các thông tin đã cung cấp.

4. NHỮNG NGƯỜI ĐƯỢC SỬ DỤNG THÔNG TIN CỦA BẠN
Tụi Mèo cam kết bảo mật thông tin của các cậu bằng mọi hình thức có thể theo chính bảo vệ thông tin cá nhân.
Tụi Mèo tuyệt đối không chia sẻ thông tin của các cậu cho bất cứ công ty hay bên thứ 3 nào khác ngoại trừ các đại lý và các nhà cung cấp liên quan đến việc cung cấp dịch vụ cho các cậu đâu.

5. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN
CÔNG TY TNHH DSC GROUP
Địa chỉ: 110 Bà Hạt, Phường 09, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0923.100.599

6. PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN
Các cậu muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của tụi Mèo qua số điện thoại: 0981.225.771 hoặc qua địa chỉ email: fw.goodsvn@gmail.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền: