/SUGARGURU PLAYLAND- AT4 THỨ BA - ICE-CREAMMAE/

Đăng bởi Medusa vào lúc 22/09/2019

/SUGARGURU PLAYLAND- AT4 TH BA - ICE-CREAMMAE/

Thay vì dùng đường xuất khẩu để đổi lấy các loại lương thực thông thường, tại Sugarguru Playland, giới cầm quyền đã cố gắng dùng mọi tiền của để lập nên một đội nghiên cứu chuyên biệt về ẩm thực.

Và thành phẩm nội trội nhất của biệt đội ẩm thực này đó chính là đã sáng tạo nên loại thực phẩm dưới hình thù của những hủ kem lạnh, ice-creammae. Loại thực phẩm này được chế tạo từ đường 100% tuy nhiên lại có thể cung cấp hoàn toàn các loại vật chất, khoáng chất cần thiết khác cho cơ thể của các cư dân.

Cũng như hai loại AT4 còn lại, ice-creammae rất đắt đỏ, lại vô cùng khang hiếm và thường xuyên cung không đủ cầu. Ấy vậy mà bất kỳ cư dân nào cũng muốn được nếm qua mùi vị của nó dù chỉ một lần trong đời. Có thể nói ở Sugarguru, khi họ ăn những loại thực phẩm khác, tự họ sẽ có tâm thế là ăn cho qua bữa chứ không hề cảm nhận được vị ngon như bao hành tinh khác…

Phải chăng đây là thứ mỹ vị của hành tinh hạnh phúc nhất dãy ngân hà hay chỉ là thứ kệch cỡm mà giới cầm quyền tự tạo nên ?

//

Instead of exporting sugar to exchange for usual food, the authorities in Sugarguru Playland used their richness to build a research team specializing in cuisine.

And the most outstanding product of this team was creating food in the shape of frozen ice-cream pint: the ice-creammae. This kind of food was 100% made of sugar, but it could provide adequate mineral and nutrition for the body of their citizen.

Similar to the previously-introduced AT4, ice-creammae was extremely expensive and too rare to meet the needs. That was why every citizen all wished to have a taste of it even once in their lifetime. It could be said that in Sugarguru, when eating other kinds of food, they would just fullfilling their hunger and not feeling the deliciousness as people did in other planets.

Was that really the delicacy of the happiest planet in the Milky Way, or was that just a joke the authorities made up themselves?

 

Bạn đang xem: /SUGARGURU PLAYLAND- AT4 THỨ BA - ICE-CREAMMAE/
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: