/SUGARGURU PLAYLAND - AT4 ĐẦU TIÊN – DONUTTUN/

Đăng bởi Medusa vào lúc 22/09/2019

/SUGARGURU PLAYLAND - AT4 ĐẦU TIÊN DONUTTUN/

Một chiếc ghế hình donut khổng lồ hay ngai vàng bằng đường thượng lưu?
Ở Sugarguru Playland, không khó để có thể tìm thấy những vận dụng, công trình được làm theo mô hình của các loại đồ ngọt. Nổi trội hơn tất cả và cũng chính là Authority The Four đầu tiên của Sugarguru, chiếc ghế hình bánh donut khổng lồ.

Những chiếc ghế DONUTTUN nhìn vẻ ngoài không khác gì một chiếc bánh donut khổng lồ, tuy nhiên để có thể dùng làm ghế, các nghệ nhân chế tác đường hay chính xác hơn là những cư dân thạo nghề của hành tinh này đã phải sáng tạo ra một loại mứt đặc biệt phủ lên bề mặt bánh. Loại mứt này đòi hỏi phải mất ít nhất 60 ngày làm việc liên tục của 4 người thợ chuyên nghiệp, thêm vào đó là một lượng đường cực khủng đã được sử dụng để có thể cô đặc bề mặt loại mứt này khiến chúng trở nên bền chắc và sử dụng được ở bất kỳ thời tiết và môi trường nào. Một phép so sánh nhỏ rằng là lượng đường để sản xuất một chiếc ghế DONUTTUN này đủ để xuất khẩu đi 7 hành tinh trong vòng một năm.

Cũng chính vì lẽ đó mà bất kỳ ai đã là giới thượng lưu đều muốn sở hữu cho mình một chiếc ghế DONUTTUN này. Không hẳn vì bất kỳ giá trị nào nó mang lại, mà chỉ đơn giản vì nó là biểu trưng cho sự giàu có, cho sự quyền lực của những kẻ lắm tiền nơi đây. Thử hỏi ai mà chẳng thích ngồi trên một chiếc ngai vàng được làm bằng hàng tấn đường không nhỉ ?

//

A giant donut-shaped chair or an upstream sugar-based throne? In Sugarguru Playland, objects and constructions that hold resemblance to desserts are commonly visible. Above all else is the first Sugarguru’s Authority The Four, the giant donut-shaped chair.

The DONUTTUN visually looks like a giant donut, howerver in order to actually use it as a seat, sugar crafted artisans or to be more precise, skillful residents of this planet have created a special jam that solidify the chair and protect it from any harm that might caused from the environment. A little comparison shows that the amount of sugar used to make one DONUTTUN can be instead exported to 7 different planets in a year.

This is also why the elite all want a DONUTTUN for themselves. Not because of its value but because it is a symbol of wealth and power of the rich. Who would ever turn down an opportunity to seat on a giant sugar-made throne?

Bạn đang xem: /SUGARGURU PLAYLAND - AT4 ĐẦU TIÊN – DONUTTUN/
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: