/KHÁI NIỆM VỀ “AUTHORITY THE FOUR” - AT4/

Đăng bởi Medusa vào lúc 22/09/2019

/KHÁI NIỆM VỀ “AUTHORITY THE FOUR” - AT4/

Trong vũ trụ FERNWEH, có vô số hành tinh cùng chung sống hòa bình với nhau, mỗi hành tinh đều có chính phủ và chế độ cai trị riêng biệt, được gọi là giới cầm quyền. Giới cầm quyền ở mỗi hành tinh nhằm đảm bảo thế cân bằng của vũ trụ và thế lực của chính mình, đã vô tình hoặc cố ý cho phép sự hình thành của 4 loại vật phậm được gọi là Authority The Four AT4.

Authority The Four ở mỗi hành tinh luôn là những loại vật phẩm này rất khó để sở hữu có thể vì nó đắt đỏ, có thể vì nó quý hiếm, có thể nó mang ý nghĩa thiêng liêng nào đó. Hay đơn giản chỉ là biệu tượng của sự thượng lưu? Có thể nói chỉ duy nhất giới thượng lưu mới có thể sở hữu AT4 hay nói một cách khác sở hữu AT4 hiển nhiên trở thành giới thượng lưu.

Authority The Four, thứ mà giới cầm quyền tự huyễn hoặc ra để tạo nên cách biệt về giai cấp tại mỗi hành tinh, nhằm phục vụ cho cán cân quyền lực tối thượng của chính mình. Nhưng lại là thứ để người ta đeo đuổi cả một đời…

//

There are plenty of planets exist respectively in the FERNWEH universe with their own govern systems called superior authorities. In order to protect the balance of the universe and maintain their power, these authorities have somewhat knowingly allowed the formation of four types of items also known as Authority The Four or AT4.

On every planet, Authority The Four are always considered difficult to claim possibly because of its expensiveness, rareness or because they withold some kind of sacred meanings. Or maybe because they are the symbol of elite? It can be said that only the elite can own AT4 or owning AT4 is the definition of elite.

Authority The Four, the delusion of the superior authorities with the core intention of putting a line to differentiate classes, of maintaining the balance of power now ironically became something people spend lives chasing.

Bạn đang xem: /KHÁI NIỆM VỀ “AUTHORITY THE FOUR” - AT4/
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: