/SUGARGURU VÀ NHỮNG SỰ THẬT KINH HOÀNG/

Đăng bởi Medusa vào lúc 24/09/2019

/SUGARGURU VÀ NHỮNG SỰ THẬT KINH HOÀNG/

Fernweh ở Sugarguru Playland, bằng chính sự ranh ma số một hành tinh cùng một số đặc quyền vốn có của giới thượng lưu, lần lượt phát hiện ra toàn bộ sự thật đáng kinh tởm của nơi đây.

Nhằm phục vụ cho công trình kiến trúc lớn nhất thế kỷ của giới cầm quyền và tầng lớp thượng lưu, cùng với hàng loạt các nghiên cứu bên cạnh tham vọng dùng đường đề thay thế tất cả, cư dân đã bị bốc lột một cách triệt để có thể khai thác đủ lượng đường dành cho các mc đích trên cũng như phi có đủ lượng đường để mua bán đổi chác với các hành tinh khác. Chính điều này dẫn đến tính trạng khan hiếm đường ngay chính trong Sugarguru Playland.
Nực cười chứ? Nhà máy sản xuất đường của cả vũ trụ lại dần bị cạn kiệt đường một cách vô cùng lãng phí chỉ bới vì những tham muốn của một số người.

Tuy nhiên toàn bộ thông tin về sự kiện đường-khan-hiếm đều được bưng bít và chỉ có giới cầm quyền cùng một số nhân vật thân cận trong giới thượng lưu mới được biết, trong đó có cả Fernweh.

Sự ghê tởm hành tinh hạnh phúc nhất dãy ngân hà của Fernweh dường như cứ chực chờ bùng phát…

//

Here at Sugarguru Playland, Fernweh has been using his deviousness and exclusive rights to discover many nasty truths.

In order to fulfill the authorities and elite’s desire of building the largest construction of the centur, the research in finding a solution to replace everything with sugar and for the basic need of trading, the residents have been severely exploited.

This has led to the decrease in sugar in Sugarguru Playland. How ridiculous. The universe number one sugar factory is running out of sugar because of the 1%’s desire.

However, all the information about such happening event is covered up completely and only the most important people know the truth, including Fernweh. A nasty bomb is waiting to explode.

Bạn đang xem: /SUGARGURU VÀ NHỮNG SỰ THẬT KINH HOÀNG/
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: