/SUGARGURU PLAYLAND - HÀNH TINH HẠNH PHÚC NHẤT DẢI NGÂN HÀ/

Đăng bởi Medusa vào lúc 22/09/2019

/SUGARGURU PLAYLAND - HÀNH TINH HNH PHÚC NHT DI NGÂN HÀ/

Sugarguru Playland - /su-ga-gu-ru play-land/ - Hành tinh được mệnh danh là nhà máy sản xuất đường của vũ trụ, bởi lẽ thứ tài nguyên khoáng sản duy nhất mà hành tinh này có chính là đường. Đường của họ được khai thác và xuất khẩu đi khắp các hành tinh trong dải ngân hà, đường hoàn toàn trở thành công cụ kiếm tiền của giới cầm quyền nơi đây. Có thể nói ở Sugarguru Playland, có đường là có tất cả.

Toàn bộ cư dân của hành tinh này đều là những người thợ khai thác và chế biến đường đỉnh cao nhất của thế kỷ. Họ có thể tự hào nói với cả vũ trụ rằng thứ gì không làm được bằng đường thì sẽ làm được bằng rất nhiều đường.
Chính vì lẽ đó mà toàn bộ công trình xây dựng, từ kiến trúc công cộng đến nhà ở cá nhân đều được làm từ đường. Hơn thế nữa, một trong những điều làm nên danh hiệu “hạnh phúc” vang dội của Sugarguru Playland, chính là lối kiến trúc của hành tinh này được mô phỏng và xây dựng theo tỉ lệ thật của một công viên giải trí. Tại đây bạn sẽ dễ dàng tìm thấy một trường học được xây dựng theo mô hình của một vòng quay ngựa gỗ, hay một căn nhà của cư dân với hình hài của một chiếc bánh donut.

Giới cầm quyền nơi đây, quả thực đã vô cùng tự hào rằng hành tinh với tràn ngập sự hạnh phúc. Fernweh dường như đã chọn đúng điểm đến rồi, đúng không nhỉ?

//

Sugarguru Playland - /su-ga-gu-ru play-land/ - This planet is called the sugar manufacturer of the universe because the only resource existing here is sugar. Because their sugar is utitilized and exported to all the planets in the galaxy, sugar becomes the main money-making tool for the superior authorities here. It can be said that as long as you have sugar in Sugarguru Playland, you have everything.

The entire citizens from this planet are the most skillful sugar engineers and processors of the century. They can proudly announce to the world that if there is something that can’t be made of sugar, it can be made of a lot of sugar.
Therefore, every building contruction from public to household ones is all made of sugar. Even more, one of the reason contributing to the famous “happy” title of Sugarguru Playland is its special style of architecture which is simulated and constructed according to the real ratio of an amusement park. In this land, you can easily find a school which is built based on the model of a merry-go-round or a house in the shape of a donut.

The superior authorities here are truly proud that this planet is filled with happiness. It seems like Fernweh has picked the right time, doesn’t it?

Bạn đang xem: /SUGARGURU PLAYLAND - HÀNH TINH HẠNH PHÚC NHẤT DẢI NGÂN HÀ/
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: